• CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRÍ VIỆT

  Địa chỉ: Số 170-172, Đường số 5, KDC Nam Trung Tâm Hành Chánh, Phường 6, TP Tân An, tỉnh Long An

  Điện thoại: 02723 525 204

  Email: trivietcorp@gmail.com

  • Tư vấn kỹ thuật

   02723 525 204

  • Tư vấn bán hàng

   0908 385 824

  QUY LUẬT CỰC TIỂU LIEBIG HỌC THUYẾT TUẦN HOÀN QUANG HỢP CỦA NGƯỜI NHẬT VÀ BÍ MẬT CỦA TRÍ VIỆT

  Tháng Tám 28, 2020 Kỹ Thuật Quản Trị
  Nâng năng suất cây trồng lên cực đại luôn là mơ ước của loài người từ xa xưa cho tới hiện tại. Những năm 1840 Liebig cho ra đời quy luật cực tiểu – một trong những quy luật đặt nền móng cho khoa học nông nghiệp. Những năm 1980, người Nhật tự hào cho ra đời học thuyết “tuần hoàn quang hợp” phát triển quy luật của Liebig lên một tầm cao mới. Bạn sẽ thấy lạ lẫm vì học thuyết của người Nhật không phổ biến trong giới học thuật nhưng nếu quan sát kĩ thì tại các quốc gia khác nhau họ lại có những nghiên cứu, những công nghệ mà concept rất giống học thuyết của người Nhật nhưng được gọi với các tên khác nhau.

  QUY LUẬT CỰC TIỂU LIEBIG

  Có lẽ khá gần gũi với chúng ta với hình ảnh cái thùng gỗ (như hình minh họa). Hiểu đơn giản là chúng ta có tăng các yếu tố dinh dưỡng lên cao mà có một yếu tố dinh dưỡng hạn chế thì năng suất cũng sẽ bị giới hạn bởi yếu tố hạn chế đó.
  Quy luật này trong nông học chủ yếu nói về dinh dưỡng khoáng (đa, trung, vi lượng)

  HỌC THUYẾT TUẦN HOÀN QUANG HỢP CỦA NGƯỜI NHẬT

  Trong sự cấu thành sinh khối của thực vật, dinh dưỡng khoáng chỉ chiếm trên dưới 10% còn 90% còn lại là Carbon – Hydro – Oxi (từ nước và các sản phẩm của quá trình quang hợp).
  Học thuyết của người Nhật cũng dựa trên nền tảng quy luật Liebig nhưng có hai khái niệm mới là :
  ???? Phân bón carbon : là phân bón ngoài việc cung cấp dinh dưỡng khoáng, còn cung cấp Carbon – Hydro – Oxi.
  ???? Phân bón cung cấp năng lượng: chúng ta vẫn thường được học cây lấy năng lượng từ ánh sáng mặt trời thông qua quá trình quang hợp và với người Nhật, cây cũng có thể lấy năng lượng từ phân bón.

  BÍ MẬT CỦA TRÍ VIỆT

  Thật trùng hợp khi các công nghệ tổng hợp dinh dưỡng hữu cơ của Trí Việt cũng hoàn toàn trùng khớp với học thuyết trên của người nhật. Các sản phẩm dinh dưỡng của Trí Việt tồn tại dưới dạng phân tử khi hòa tan trong nước chứ không phải phân ly thành ion. Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng khoáng thì phân bón Trí Việt còn cung cấp Carbon – Hydro – Oxi và năng lượng cho cây. Điều này là cơ sở để thể giải thích công năng vượt trội của các sản phẩm phân bón Trí Việt so với các sản phẩm vô cơ thông thường.

  CHÚNG TÔI KHÔNG PHẢI DUY NHẤT

  Hiện tại, theo tôi biết có 3 công ty, tập đoàn của Mỹ, Úc, Hy Lạp cũng phát triển công nghệ với concept giống Trí Việt. Và tất cả thông tin đều nằm trong vòng bí mật song hành với sự tồn tại của các tổ chức trên.
  Lộc Canxi
  © Trí Việt Bình Thuận

  Bài viết liên quan

 • PHÒNG TRỊ BỆNH XÌ MỦ & THỐI CUỐN, THỐI TRÁI TRÊN MÍT THÁI
 • BỆNH XÌ MỦ TRÊN MÍT THÁI SIÊU SỚM (PHẦN 2)
 • BÓN PHÂN CHO NHÃN THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT NĂNG SUẤT CAO?
 • BỆNH XÌ MỦ TRÊN MÍT THÁI SIÊU SỚM (PHẦN 1)
 • SÂU ĂN TẠP, BỌ XÍT, CON CÂU CẤU, BỌ CÁNH CỨNG & VÀI BIỆN PHÁP PHÒNG TRỪ.